PHÂN LOẠI KỆ SẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

PHÂN LOẠI KỆ SẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Khái niệm về Kệ Sắt

Nói về Kệ Sắt (hay là Kệ để hàng) là một sản phẩm kệ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm Kệ sắt ngày càng đáp ứng được cho nhiều nhu cầu của người dùng đặc biệt là loại Kệ Sắt V Lỗ bởi về giá thành hiện tại trên thị trường khá rẻ so với những loại kệ khác sử dụng cho cùng một mục đích, không chỉ vậy kệ còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ tránh sự lãng phí, thất thoát hàng hoá, tránh bị hư hỏng ẩm móc, nếu tận dụng kệ có sự sắp xếp một cách khoa học thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả, công việc trở nên dễ dàng hơn khi cần xuất nhập hàng, còn đối với các hàng hóa cần trưng bày bán cũng làm cho khách hàng dễ nhìn, dễ quan sát làm cho khả năng bán hàng thuận lợi hơn cho cả người mua và người bán. Kệ Sắt được chia ra nhiều nhóm khác nhau gồm Kệ Sắt V Lỗ (kệ để hàng trung bình khoảng 100kg cho mỗi tầng mâm), Kệ Trung Tải Công Nghiệp, Kệ Trung Tải Chuyên Dụng.

KỆ SẮT V LỖ

KỆ SẮT V LỖ

I. NHÓM KỆ SẮT V LỖ

1. KÍCH THƯỚC

1.1. Kích thước sắt v lỗ có sẵn:

- Loại sắt V 3x3cm với chiều dài từ 2m, 2,4m, và dài nhất là 3m. Độ dày 1.5mm, 1.8mm, 2mm

- Loại sắt V 3x5cm với chiều dài từ 2m, 2,4m, và dài nhất là 3m. Độ dày 1.5mm, 1.8mm, 2mm

- Loại sắt V 4x4cm với chiều dài từ 2m, 2,4m, và dài nhất là 3m. Độ dày 1.5mm, 1.8mm, 2mm

- Loại sắt V 4x6cm với chiều dài từ 2m, 2,4m, và dài nhất là 3m. Độ dày 1.8mm, 2mm

- Loại sắt V 4x8cm với chiều dài từ 2m, 2,4m, và dài nhất là 3m. Độ dày 1.8mm, 2mm

1.2. Kích thước Mâm tôn kệ sắt v lỗ có sẵn:

Loại Mâm tole với chiều rộng 30cm, chiều dài 60, 80, 100, 120, và 150cm

- Mâm 30x60cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 30x80cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 30x100cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 30x120cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 30x150cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

Loại Mâm tôn với chiều rộng 40cm, chiều dài 60, 80, 100, 120 và 150cm

- Mâm 40x60cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 40x80cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 40x100cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 40x120cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 40x150cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

Loại Mâm tôn với chiều rộng 50cm, chiều dài 80, 100, 120 và 150cm

- Mâm 50x80cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 50x100cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 50x120cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 50x150cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

Loại Mâm tôn với chiều rộng 60cm, chiều dài 120cm, 150cm

- Mâm 60x120cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

- Mâm 60x150cm, độ dày 0.6mm, 0.7mm

2. KHÁI NIỆM CÓ TÊN GỌI LÀ KỆ V LỖ

Đây là một khái niệm chung của Kệ sắt v lỗ phổ biến trên thị trường hiện nay bởi do tất cả các loại kệ trong nhóm này đều làm từ thanh sắt v lỗ. Được đưa vào sử dụng trong thực tế, thiết kế dựa trên nhu cầu của người dùng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ đó có những tên gọi mà chúng ta có thể kể đến như những loại kệ như sau:

2.1. Kệ hồ sơ: chiều cao phổ biến từ 1,5m, 2m, 2,4m, và cao nhất là 3m có thể cắt hoặc nối thêm để cao hơn theo nhu cầu riêng, với các loại chất liệu sắt v lỗ các kích thước thông thường như V3x3cm, V3x5cm, V4x4cm, v4x6cm, mâm tôn sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Màu cơ bản là xám ghi và trắng, số tầng mâm, chiều rộng, chiều dài, độ dày của mâm tôn Kệ hồ sơ tùy theo yêu cầu của quý khách lắp đặt, đơn vị lắp đặt sẽ cắt các thanh sắt v lỗ này đúng với kích thước khách hàng mong muốn theo vị trí cần lắp.

2.2. Kệ trồng rau: được làm từ những thanh sắt v lỗ chắc chắn và được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ sét có thể sử dụng lên đến hàng chục năm, kệ thường đặt ở tại vị trí gần tường để trồng rau hoặc trồng hoa. Dễ dàng lắp đặt, dễ dàng di chuyển nếu cần thiết thay đổi nơi đặt kệ. Thiết kế kệ trồng rau thì rất đơn giản chỉ cần đo chiều cao, chiều rộng của khu vực cần lắp đặt, sau đó chuẩn bị các thanh sắt theo kích thước đã đo trước đó để lắp đặt. 

2.3. Kệ chứa vải: là loại kệ phù hợp với nhu cầu chứa hàng của các công ty hay xí nghiệp may, kệ có sức chứa hàng từ 150-500kg cho mỗi tầng. Kệ chứa vải có các chân trụ sắt v lỗ vững chắc, các tầng mâm làm bằng tôn, tất cả đều được sơn bằng sơn tĩnh điện chống ô xy hóa, không gỉ sét, thích hợp để chứa vải giảm thất thoát, hư hỏng vải. Giúp cho việc bảo quản kho vải một cách có hệ thống làm cho cây vải được đặt ở những vị trí cố định, lấy ra lấy vào một cách nhanh chóng tiện lợi.

2.4. Kệ để giày dép: là một trong những nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với tất cả các hộ gia đình nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Kệ với mâm tôn kích thước chiều rộng từ 30cm, 40cm, và chiều dài 80cm, 100cm, 120cm, kích thước chiều cao sắt v lỗ của Kệ để giày dép từ 0.8m đến 1.2m và khoảng cách giữa các tầng từ 30 đến 40cm. Màu sắc thông thường là màu xám ghi được sơn bằng sơn tĩnh điện chóng rỉ sét khó bị bay màu khi bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài tác động vào. Thời gian sử dụng kệ kéo trên 15 năm, Kệ sắt bán tại công ty được bảo hành 5 năm cho người sử dụng.   

Tất cả các sản phẩm kệ sắt v lỗ trên có bán tại kesathuukhang.com, hotline: 076.7474.007 – xưởng sản xuất trực tiếp giá cả tốt nhất thị trường Việt Nam.

Những lý do nên chọn mua Kệ Sắt V Lỗ

- Hàng hóa dễ dàng chất từ nhiều hướng khác nhau.

- Lắp đặt và di chuyển một cách dễ dàng.

- Sơn tĩnh điện đều, bóng, đẹp chống gỉ sét.

- Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp từ Nhật Bản.

- Chất liệu bền, nhiều màu sắc, giá cả rẻ nhưng sử dụng được lâu năm.

- Thời gian bảo hành 05 năm.

II. NHÓM KỆ TRUNG TẢI CÔNG NGHIỆP

Kệ trung tải công nghiệp được chia làm 2 loại:

- Loại 1: Sử dụng các thanh đỡ thường sử dụng để pallet hoặc các hàng có kích thước lớn.

- Loại 2: Sử dụng các mặt phẳng đỡ hàng: đợt tôn hoặc gỗ. Sử dụng các loại thép chuyên dụng cao cấp theo tiêu chuẩn ngành kệ.

Kệ Trung Tải để hàng nặng, chuyên dùng cho các kho để lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho một cách an toàn nhất có thể, khả năng chống cháy nổ cao, ẩm ướt hàng hoá. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm diện tích, giảm chi phí thất thoát hàng hoá ngoài mong muốn, mua một lần sử dụng được dài lâu, độ bền có thể lên đến 20 năm, tải trọng hơn 1 tấn cho mỗi tầng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kệ sắt và các sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, đội ngũ kỹ thuật viên Kệ Sắt Hữu Khang với tay nghề cao, đầy nhiệt huyết, năng động và không ngừng sáng tạo để cho ra những dòng sản phẩm có chất lượng nhất phục vụ khách hàng của mình và mang đến một giá trị cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả rất tốt trên thị trường tại TPHCM trong thời điểm hiện tại với mức dao động từ 4 triệu đồng tuỳ theo kích thước, độ dày.

- Kệ Trung Tải với thiết kế nhiều tầng và lắp ráp nối tiếp nhau giúp cho khách hàng tiết kiệm được diện tích kho chứa hàng và tiết kiệm được chi phí, Kệ được sơn tĩnh điện nhờ có lớp sơn này nên độ bền kệ rất cao.

KỆ SẮT HỮU KHANG
KỆ SẮT TRUNG TẢI. ẢNH: KỆ SẮT HỮU KHANG

 

III. NHÓM KỆ TRUNG TẢI CHUYÊN DỤNG

Thường sử dụng trong những công ty có quy mô lớn, hàng hóa chạy trên các băng chuyền một cách tự động bằng hệ thống điều khiển.

1. Kệ con lăn (flow rack) thường được sử dụng trong các kho có số lượng hàng lớn tải trọng từ 1-2 tấn, dạng kệ này được thiết kế theo phương thức nhập trước – xuất trước. Kệ thiết kế có độ dốc hướng về một phía, các pallet hàng được đặt lên trên những con lăn và tự động di chuyển. Việc nhập hàng sẽ được thực hiện ở đầu cao hơn và xuất hàng ở đầu thấp hơn. Khi một pallet hàng hóa được lấy ra khỏi kệ thì một pallet khác sẽ trườn lên thay thế vị trí pallet vừa được lấy ra cứ như thế tiếp tục luân phiên nhau, giúp dễ dàng kiểm kê số lượng hàng tồn kho.

Ưu điểm của kệ flow rack

- Lưu trữ số lượng hàng lớn

- Xe nâng không cần đi vào bên trong lấy hàng nên rất an toàn

- Tăng diện tích tối ưu sử dụng kho hàng

- Thích hợp cho các kho chứa hàng thực phẩm, dược phẩm, các kho đông lạnh.

kesathuukhang.com

2. Kệ chứa hàng xếp chồng

Thiết kệ theo dạng lưu động như thường thấy ở ngoài công trường, sử dụng xong gấp lại một cách dễ dàng. Đó cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu tận dụng được những không gian trống khi cần. Phương thức lấy hàng theo ba chiều khác nhau, sử dụng xe chuyên dụng để lấy hàng.

kệ sắt hữu khang

3. Kệ tay đỡ

Chứa các loại hàng hoá không đồng nhất về kích thước, độ dài của sản phẩm chẳng hạn như những ống nước, thanh gỗ, v.v... Được làm từ thép cao cấp, thời gian sử dụng lâu, nhìn chiếc kệ rất chắc chắn bởi tất cả các công đoạn ban đầu luôn đầu tư một cách công phu từ khâu hàn đến khâu sơn để cho ra một sản phẩm có chất lượng nhất. Ngoài ra cũng là một trong những loại kệ có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

KỆ SẮT HỮU KHANG

4. Kệ trượt pallet

Hệ thống kệ trượt pallet là giải pháp lưu trữ hàng hóa trong kho hàng với kỹ thuật tân tiến tự đông hóa các thanh chuyển động để cho việc di chuyển nhịp nhàng theo một hệ thống điều khiển từ xa. Thiết kế các bằng chuyền có độ dốc để tạo nên một lực chuyển động các pallet hàng hóa sẽ được luân phiên di chuyển giúp cho việc xuất nhập hàng hóa trở nên vô cùng tiện lợi theo chu trình khi một pallet được xuất ra sẽ có một pallet khác thay thế vào vị trí trước đó cứ như vậy các hàng hoá di chuyển theo, khi cần thiết cũng có khả năng giảm tốc độ chậm lại theo sự điều khiển bằng hệ thống công nghệ. Các hệ thống bánh xe của các pallet có khả năng chịu tải trọng rất lớn, chống va đập khi di chuyển nhanh, không một sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

kesathuukhang.com

5. Kệ Carton Flow là loại kệ trung tải, lối đi cho việc lấy hàng và xuất hàng riêng biệt nhau. Thường sử dụng nhiều cho kho chứa linh kiện, nguyên phụ liệu, hàng hóa tự động trượt về một hướng theo độ dốc nghiêng từ phía nhập hàng đến phía xuất hàng theo hướng từ trên cao xuống thấp.

Nguyên lý hoạt động:

Hệ thống kệ gồm nhiều dãy kệ liền nhau, khi kệ hàng được đặt lên kệ có tác động của trọng lực, kiện hàng sẽ trượt theo hướng từ phía nhập hàng đến phía xuất hàng cho đến khi làn kệ được lắp đầy.

KỆ SẮT HỮU KHANG

 

CÔNG TY TNHH KỆ SẮT HỮU KHANG CHUYÊN KINH DOANH  THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT, THI CÔNG KỆ SẮT V LỖ, KỆ TRUNG TẢI, KỆ HỒ SƠ, KỆ KHO HÀNG, KỆ KHO VẢI, KỆ SIÊU THỊ , KỆ TRƯNG BÀY, KỆ TRỒNG RAU, KỆ ĐỂ GIÀY DÉP VÀ BÀN GHẾ HỌC SINH. HÀNG CHÍNH HÃNG DO CÔNG TY SẢN XUẤT TRỰC TIẾP CUNG ỨNG ĐẾN KHÁCH HÀNG GIÁ THÀNH KHÁ RẺ. HÃY CHỌN ĐƠN VỊ CỦA CHÚNG TÔI, CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG.

KỆ SẮT HỮU KHANG

 Các tin khác