Kệ V lỗ | Kệ sắt | Kệ Trung Tải | Kệ sắt Hữu Khang

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM KỆ SẮT HỮU KHANG
Xưởng sản xuất: Đường 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM
VPGD: 606 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Tel: 0901 417 104
Email: kesathuukhang@gmail.com

Trong môi trường sản xuất, kinh doanh thì không thể thiếu những những thiết bị Kệ Sắt. Các thiết bị kệ sắt này thường được các doanh nghiệp trong nước nhập khẩu từ các thị trường China, Thailan, Malaysia … Nhưng cái gì cũng có hai mặt, bởi vị trí địa lý nên khi sản phẩm về đến Việt Nam giá thành lại quá cao do chi phí vận chuyển, nhân công.

Khách quan mà nói thì giá kệ được nhập khẩu từ được thiết kế hiện đại, giá thành hợp lý. Nhưng chất lượng lại không đảm bảo, nước sơn kém nhanh han rỉ, kệ mỏng không đảm bảo tải trong khi làm nhiệm vụ chứa hàng hóa.

Hiểu được nhưng nhu cầu thiết yếu đó và mong muốn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, cũng như anh chị công nhân đang vất vả sản xuất. Nên Kệ sắt Hữu Khang đã đầu tư nhập khẩu trang thiết bị Công nghệ sản xuất giá kệ, nhập nguồn nhiên liệu từ Nhật Bản, cùng với khả năng tự triển khai thiết kế của những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Kệ sắt Hữu Khang chúng tôi cung cấp những sản phẩm sản xuất theo yêu cầu và giao tận nơi đến người tiêu dùng, không qua bên đại lý để giảm giá thành cho khách hàng.

Bằng sự uy tín, hệ thống phân phối, phủ rộng khắp nơi và quy trình làm việc nghiêm ngặt, chúng tôi đang phát triển một cách chuyên nghiệp và có được sự tin tưởng của các đối tác trong lĩnh vực Kệ sắt, kệ V lỗ, kệ siêu thị, kệ trung tải, bàn ghế học sinh...., bao gồm tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, thi công và lắp đặt sản phẩm.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và văn hóa kinh doanh của công ty chúng tôi rất hân hạnh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất sản phẩm, hợp tác với đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

Với mong muốn mang chất lượng tốt, giá thành rẻ nhằm đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng nên chúng tôi khuyến khích anh chị hãy đến tận xưởng sản xuất để tham quan.

Mọi thông tin giải đáp về các mẫu kệ sắt xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỆ SẮT HỮU KHANG

Địa chỉ: 606 Lê Văn Qưới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0901 417 104 - 0901 414 064

Email: kesathuukhang@gmail.com 

Websitekesathuukhang.com

Kệ Sắt Hữu Khang