Kệ Sắt V lỗ | Kệ Kho Hàng | Kệ Trung Tải | Kệ Sắt Hữu Khang

Giới Thiệu

Trong môi trường sản xuất, kinh doanh thì không thể thiếu những Kệ Sắt. Thông thường các doanh nghiệp nhập khẩu các thiết bị kệ sắt từ các nước China, Thailand, Malaysia, v.v… để bán lại. Do trải qua nhiều khâu mới đến tay người dùng nên sản phẩm Kệ Sắt khá cao nhưng sản phẩm chưa chắc tốt.

Hiểu được những nhu cầu thiết yếu đó và mong muốn đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nên Kệ Sắt Hữu Khang đã đầu tư nhập khẩu trang thiết bị công nghệ để sản xuất, nhập nguồn nguyên liệu trực tiếp từ Nhật Bản, cùng với khả năng tự triển khai thiết kế của nhiều kỹ sư có thành tựu trong nghề với bề dày kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên mọi miền đất nước hình chữ S.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kệ Sắt Hữu Khang chuyên cung cấp những sản phẩm: Kệ Sắt, Kệ V Lỗ, Kệ Siêu Thị, Kệ Trung Tải, Bàn Ghế Học Sinh, v.v..., tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt kệ sắt chuyên nghiệp.

Với quy trình làm việc nghiêm ngặt từng chi tiết từ khâu đầu đến khâu thành phẩm và văn hóa kinh doanh chuẩn mực, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo từng đơn hàng.

Với mong muốn đem lại một dịch vụ tốt, chất lượng tốt thật sự, giá thành rẻ nhằm đáp ứng đa dạng từng khách hàng khác nhau. Hữu Khang không ngừng học hỏi từ các đồng nghiệp đi trước để làm cho một sản phẩm hoàn hảo và mang đến sự an tâm - sự hài lòng của khách hàng.

Hãy chọn Kệ Sắt Hữu Khang để làm bạn đồng hành cùng bạn.

 

CÔNG TY TNHH SX TM HỮU KHANG

Địa chỉ: 606 Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 417 104 - 0901 414 064

E-mail: kesathuukhang@gmail.com

Trang web: kesathuukhang.com

Kệ Sắt Hữu Khang