NHỮNG LỢI ÍCH KỆ HỒ SƠ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, CỬA HÀNG

NHỮNG LỢI ÍCH KỆ HỒ SƠ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, CỬA HÀNG

Bạn đang lo lắng và phân vân có nên chọn mua kệ sắt để sử dụng cho không gian nơi làm việc của mình hay không gian cho nhà mình, cho công ty hoặc cho những nơi bán hàng. Mặt khác bạn cũng đang lo lắng về giá cả và những thuận lợi của chiếc kệ này mang lại thì hôm nay Kệ Sắt Hữu Khang sẽ đưa ra những gợi ý để bạn quyết định có nên mua hay không nhé.

Thông thường đối với những công việc văn phòng, việc lưu giữ hồ sơ bề bộn trong không gian chật hẹp hoặc dồn đóng hồ sơ trong thùng carton không được phân loại sẽ làm mất thời gian tìm kiếm không những như vậy nó còn dễ bị hư hỏng. Vậy cách tốt nhất là chúng ta tận dụng những kệ sắt đựng hồ sơ rất có lợi cho không gian của mình ngoài việc tránh thất lạc hồ sơ còn giúp chúng ta bố trí phân loại một cách có khoa học trong không gian của mình nhằm cho việc tìm kiếm cũng dễ dàng.

SỬ DỤNG KỆ MỘT CÁCH KHOA HỌC

Chọn kệ phù hợp

Những chiếc kệ có kích thước phù hợp với loại hồ sơ cần lưu trữ, đồng thời sử dụng những chiếc kệ hồ sơ nhiều tầng giúp cho bạn có được nhiều không gian lưu trữ hồ sơ hơn.

Phân loại hồ sơ

Dựa vào tính chất của công việc chúng ta nên phân loại hồ sơ theo mỗi chủ đề để tiện trong việc tìm kiếm.

Sắp xếp hồ sơ

Sau khi phân loại hồ sơ xong, chúng ta tiến hành sắp xếp chúng lên kệ hồ sơ. Chúng ta có thể sắp xếp chúng theo trình tự thời gian, theo mẫu tự hoặc theo tính chất của từng loại, hồ sơ nào quan trọng và cần giải quyết trước thì sắp riêng ra để giải quyết ưu tiên trước.

Lập danh mục hồ sơ

Chúng ta nên tiến hành lập một danh mục cụ thể những hồ sơ chúng ta lưu trữ và cập nhật thường xuyên chúng để khi cần lấy ra sẽ dễ dàng hơn. Nên cập nhật trực tiếp vào máy tính, tạo cây thư mục cấp 1 là danh mục hồ sơ, danh mục cấp 2 là chủ để hồ sơ…. như thế khi bạn cần chỉ cần mở máy tính lên là có thể biết được hồ sơ mình cần tìm đang nằm ở đâu trên kệ.

Lưu trữ hồ sơ

Chúng ta nên đánh số thứ tự vào góc phải của các hồ sơ, dán nhãn in hồ sơ kết hợp với việc dùng máy quét hồ sơ vào vi tính để việc lưu trữ hồ sơ chuyên nghiệp hơn.

Ngoài việc giúp bảo quản, lưu trữ hồ sơ một cách an toàn, Kệ Để Hồ Sơ còn là một giải pháp giúp tiết kiệm không gian văn phòng một cách hiệu quả nhất.

Như đã đề cập ở trên chỉ với một chiếc kệ hồ sơ bạn đã có thể lưu trữ được số lượng hồ sơ khá lớn mà không hề tốn quá nhiều diện tích sử dụng, chống hư hỏng tài liệu, chi phí khá rẻ. Bên cạnh đó, những chiếc kệ với những thiết kế tinh tế còn góp phần tô điểm thêm cho không gian làm việc của bạn, làm việc trong một nơi gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp sẽ giúp bạn có nhiều cảm hứng sáng tạo hơn.

Hãy chọn Kệ Sắt Hữu Khang đồng hành cùng bạn. Kết nối với chúng tôi qua kesathuukhang.com, kesathuukhang@gmail.com - Hotline:076.7474.007.Các tin khác