KỆ TẢI TRỌNG NẶNG CHỨA HÀNG NHIỀU DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG

KỆ TẢI TRỌNG NẶNG CHỨA HÀNG NHIỀU DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG

Những loại kệ tải trọng nặng giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả trong việc chứa kho hàng mà nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất.

Kệ Narrow Aisle dùng để chứa hàng có lối đi cho xe nâng rất phù hợp cho những kho chứa hàng có mái nhà cao.

Kệ Double Deep là dạng kệ đôi dùng để đựng hàng để sâu vào phía trong giá kệ nâng cao sức chứa hàng được thiết kế theo bằng cách lắp ráp bulong giúp dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng khi cần thiết.

Kệ Drive- In loại kệ chứa số lượng hàng hóa lớn chi phí rẻ giúp hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp được thiết kế cho kho chứa hàng sử dụng đồng nhất một loại pallet.

Kệ Selective chứa tải trọng nặng tận dụng được không gian tối đa, dùng lưu trữ hàng hóa trong kho một cách có hệ thống. Kệ có kích thước: chiều cao 16m, chiều dài 1,2-4,5m, tải trọng từ 2-6 tấn mỗi tầng. 

Kệ Mobile Rack là kệ có kho chứa hàng có mật độ cao có thể di động được đến một nơi khác một cách dễ dàng.

Kệ Pallet Flow Rack đây là kệ trượt theo một hướng trên băng chuyền của các pallet hướng về một phía. Dùng công nghệ để điều chỉnh tốc độ chuyển động.

Kệ Push Back Rack dùng cho nhà kho có mật độ chứa hàng từ hai đến bốn pallet mỗi bên lối đi, với việc đưa hàng hóa lên kệ và lấy ra khỏi kệ ở cùng một phía, phía trước.Các tin khác