KỆ SIÊU THỊ ĐA DẠNG

KỆ SIÊU THỊ ĐA DẠNG

Kệ siêu thị được Hữu Khang trau chuốt từng chi tiết từ nước sơn, mẫu mã thiết kế đa dạng kết hợp lại những điều đó làm cho kệ có tính thẩm mỹ cao khi đặt kệ trong chuổi siêu thị, chuổi cửa hàng, v.v...

Hai loại kệ siêu thị phổ biến

- Kệ đơn là loại kệ có một mặt đựng hàng hóa thường được đặt ở vị trí trong góc tường. Loại kệ này chân đế được làm bằng cao su nên dễ dàng giữ sự cố định không cần bắt ốc vít để cố định vào tường.

- Kệ đôi là loại kệ có hai mặt chứa hàng hóa được đặt tại vị trí chính giữa để trưng bày hàng hóa hai bên, có thể nói đây là loại kệ siêu thị phổ biến nhất hiện nay.

Kệ đôi dùng để trưng bày hàng tại siêu thị, cửa hàng. Ảnh: Kệ Sắt Hữu Khang

Những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay

Kệ quảng cáo - trưng bày được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, tên thương hiệu để quảng bá thương hiệu của mình.

Kệ rổ mì được dùng để đựng các thực phẩm gói nhỏ gọn, đựng mì gói như cái tên của nó.

Kệ lưới được làm bằng lưới tạo sự thông thoáng cho kệ không bị ngột ngạt đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm.

Kệ tôn đục lỗ là loại kệ tôn liền được cải tiến về khâu thiết kế bằng cách đục lỗ để tạo sự thông thoáng cho cửa hàng, siêu thị.

Kệ lưới thường được dùng để trưng bày sản phẩm trong chuối cửa hàng siêu thị. Ảnh: Kệ Sắt Hữu Khang

Với một đội ngủ nhân viên lâu năm dày kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng luôn đáp ứng với mọi đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi luôn đem lại sự hoàn hảo cho mỗi quý khách hàng của mình. Vì mỗi khách hàng là cầu nối kết nối để chúng tôi vững mạnh hơn. Đó cũng là một động lực để chúng tôi luôn luôn cam kết sản phẩm Kệ siêu thị nói riêng, và các sản phẩm khác nói chung của Hữu Khang là một trong những sản phẩm kệ mà chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu.

Hãy kết nối với Kệ Sắt Hữu Khang (kesathuukhang.com) để chúng tôi được đồng hành cùng bạn kể từ hôm nay - chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả rẻ đáp ứng tiêu chuẩn khách hàng.Các tin khác