KỆ CHỨA HÀNG - GIẢI PHÁP LƯU TRỮ HÀNG HÓA TỐI ƯU NHẤT

KỆ CHỨA HÀNG - GIẢI PHÁP LƯU TRỮ HÀNG HÓA TỐI ƯU NHẤT

Kệ chứa hàng HỮU KHANG – một giải pháp cho việc lưu giữ hàng hóa ưu việt, cải thiện được không gian lưu trữ một cách chuyên nghiệp, giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được khả năng lưu trữ hàng hóa tránh thất thoát, lãng phí, hư hỏng, chống ẩm mốc hàng hóa. Bên cạnh đó, kệ cũng giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng, linh động nhằm cải thiện được khâu xuất nhập hàng hóa một cách tiện lợi nhất. Tải trọng của kệ từ 50kg đến 2 tấn tùy theo loại hàng hóa lưu trữ nặng hay nhẹ mà nhà sản xuất sẽ đáp ứng đúng chuẩn về kích thước chiều cao x chiều rộng x chiều dài x số tầng, màu sắc, chất lượng thép.

KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG
Kệ sắt v lỗ - Ảnh: Kệ Sắt Hữu Khang.

Kệ Sắt Hữu Khang chuyên những dòng sản phẩm:

  • Kệ Sắt V Lỗ ngày này được sử dụng rất phổ biến cho việc lưu trữ hàng hóa dưới 500kg, công dụng của kệ cũng rất đa dạng như: để hồ sơ, sách vở, để linh kiện, trồng rau, v.v…
  • Kệ Trung Tải dùng cho những doanh nghiệp có quy mô lớn giúp cho việc lưu trữ những hàng hóa nặng trên 500kg.
  • Bàn Ghế Học Sinh đây cũng là một trong những dòng sản phẩm mà Hữu Khang thiết kế linh hoạt theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Kệ Sắt Hữu Khang đã có kinh nghiệm về ngành kệ hàng chục năm nên đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm để cho ra những dòng sản phẩm có giá trị nhất đến với khách hàng. Khi cần tư vấn thêm về sản phẩm Kệ Sắt V Lỗ, Kệ Trung Tải, Bàn Ghế Học Sinh xin vui lòng liên hệ số: 076.7474.007 hoặc truy cập vào web: kesathuukhang.com để tìm hiểu thêm nhiều dòng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.Các tin khác