LỰA CHỌN KỆ CÔNG NGHIỆP LÀ MỘT GIẢI PHÁP ĐỂ LƯU TRỮ, BẢO QUẢN HÀNG HÓA HỮU HIỆU

LỰA CHỌN KỆ CÔNG NGHIỆP LÀ MỘT GIẢI PHÁP ĐỂ LƯU TRỮ, BẢO QUẢN HÀNG HÓA HỮU HIỆU

NHỮNG LOẠI KỆ CÔNG NGHIỆP

Kệ Double deep

Kệ Drive in

Kệ khuôn

Kệ Push back

Kệ Selective

Kệ công nghiệp tay đỡ

Kệ công nghiệp trượt pallet

Kệ Double Deep được sử dụng phổ biến trong các kho chứa hàng của doanh nghiệp tải trọng từ 500kg mỗi tầng. Lối đi hẹp làm tăng diện tích cho nhà xưởng để chứa được nhiều hàng hóa hơn. Qua đó mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh tế tiết kiệm chi phí.

Kệ Drive In giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà kho, giúp cho diện tích chứa hàng tăng lên đáng kể. Hệ thống kệ được lắp ráp bằng bulong nên dễ tháo lắp, di chuyển dễ dàng và thay đổi khoảng cách giữa các tầng nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Kệ Khuôn được sử dụng trong các ngành cơ khí nhựa, xe hơi, đóng tàu, v.v... để chứa đựng các khuôn mẫu sẵn có. Mỗi tầng kệ đều được thiết kế với ray trượt và chốt an toàn chắc chắn nên rất an toàn khi sử dụng.

Kệ Push Back hay còn được gọi là hệ thống giá kệ chứa các pallet. Khi sử dụng hệ thống giá kệ này số lượng hàng hóa cần lưu trữ sẽ được tăng lên đáng kể. Khi sử dụng loại giá kệ này, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt hệ thống kệ được lắp ráp bằng các bulong nên dễ di chuyển, tháo lắp và thay đổi khoảng cách giữa các tầng kệ.

Kệ selective là hệ thống kệ giá lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn. Hệ thống giá kệ được lắp ráp bằng các bulong nên dễ dàng tháo lắp, di chuyển và thay đổi khoảng cách tầng kệ. Kích thước và màu sắc của kệ linh hoạt, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Kệ tay đỡ là hệ thống kệ giá được đánh giá rất cao cả về chất lượng, ưu điểm, sức chứa hàng và tính linh hoạt. Sử dụng hệ thống giá kệ này sẽ giúp cho các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí.

Kệ trượt pallet là hệ thống kệ trượt tự động thông minh, hiện đại đem đến cho doanh nghiệp xử lý công việc một cách nhanh chóng.

Đặc điểm Kệ Công Nghiệp

- Xuất nhập hàng hóa bằng xe nâng do đó xử lý công việc nhanh, an toàn cho công nhân làm việc.

- Mỗi ô kệ được thiết kế 2 pallet chứa hàng (mỗi pallet có thể chứa hàng từ 4 đến 8 kiện hàng)

- Kệ được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét đảm bảo sử dụng được lâu dài. 

- Nhờ có kệ chứa được nhiều hàng hóa nên tiết kiệm chi phí xây dựng kho bãi.

- Kệ được liên kết các ngàm để giữ thăng bằng do vậy ít bắt các ốc vít.

 


Các tin khác