KỆ V LỖ 6 TẦNG ĐA DẠNG TÍNH NĂNG

KỆ V LỖ 6 TẦNG ĐA DẠNG TÍNH NĂNG

Kệ V Lỗ sản phẩm phổ thông giá rẻ sử dụng đa tính năng

Chắc chắn một điều quý khách hàng sẽ hài lòng khi tìm đến Công ty TNHH SX TM Kệ Sắt Hữu Khang, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và thiết kế Kệ V Lỗ, Kệ Trung Tải, Bàn Ghế Học Sinh, v.v..  đã làm cho nhiều công trình lớn, công ty của chúng tôi đã tích luỹ được nhiều năm trong nghề kinh doanh Kệ Sắt và đã đào tạo được một đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, nên sản phẩm của chúng tôi đến tay người dùng luôn đúng chất lượng, đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật và giá cả luôn làm hài lòng quý khách hàng. Hotline: 076.7474.007, vui lòng truy cập trang web: kesathuukhang.com tại mục Sản phẩm để tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm khác của công ty.

Thiết kế đa dạng đủ chủng loại kích thước khác nhau: Kệ v lỗ 6 tầng, Kệ v lỗ 5 tầng, Kệ v lỗ 4 tầng, Kệ v lỗ 3 tầng, kệ v lỗ 2 tầng được ứng dụng vào tất cả các công việc cụ thể như: để hồ sơ, tài liệu, sách vở, để vật dụng cá nhân trong gia đình, để trồng rau, để chứa đồ linh kiện cho các cửa hàng, để kho vải, để giày dép, v.v…

Hiện nay sản phẩm Kệ sắt v lỗ Hữu Khang được nhiều khách hàng trong nước biết đến nhiều thông qua các kênh mạng online và nhiều khách hàng cũ đã từng dùng qua sản phẩm của chúng tôi, họ khá hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Hơn nữa giá thành của chúng tôi cũng rẻ hơn so với nhiều đối tác khác do chúng tôi có nhà xưởng sản xuất trực tiếp - giá cả luôn bình ổn trên thị trường mà chất lượng như nhau. 

Ngày nay với sản phẩm Kệ V Lỗ 6 tầng giá thành tương đối tốt mà còn sử dụng được lâu năm, nếu chỉ sử dụng cho mức độ tải trọng phù hợp thì kệ sắt có thể sử dụng lên đến 20 năm.

Bên cạnh Kệ V Lỗ 6 tầng còn là một loại kệ dễ dàng lắp đặt, dễ dàng di dời đến một nơi khác, ngay cả việc vệ sinh lâu chùi cũng dễ dàng khó bị các chất bám dính chặt vào.

KỆ V LỖ 6 TẦNG HỮU KHANG

KỆ SẮT V LỖ
Kệ v lỗ 6 tầng: R 40cm x D 100cm x C 240cm. Ảnh: Kệ Sắt Hữu Khang

 

Cấu tạo chung Kệ V Lỗ

- Chân trụ: chịu lực tải toàn hệ thống có độ dày từ 1.5-1.8mm

- Thanh đỡ: Chịu lực tác động trực tiếp của hàng hóa qua mâm tole

- Mâm tole: Nơi để chứa hàng hóa

- Những chi tiết phụ khác: Đế chân, bát ke góc, ốc vít

- Màu chủ đạo: Xám ghi

Lợi ích của khách hàng chọn sản phẩm Kệ Sắt Hữu Khang

Thời gian bảo hành 05 năm cho mỗi sản phẩm.

Giá cả cạnh tranh so với sản phẩm cùng một chất lượng.

Thiết kế sản phẩm theo kích thước yêu cầu.

Giao hàng, tư vấn miễn phí trong nội thành TPHCM.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Khắc phục nhanh nếu trường hợp gặp trục trặc ngoài mong muốn.

Nơi bán hàng uy tín, hàng đảm bảo chất lượng.

Giao hàng đúng như cam kết ban đầu.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao đã trải qua nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp về ngành kệ.

 Các tin khác