KỆ SẮT V LỖ PHỔ THÔNG GIÁ RẺ

KỆ SẮT V LỖ PHỔ THÔNG GIÁ RẺ

Sắt V Lỗ được làm từ một thanh thép tấm, sau khi trải qua một vài công đoạn như cắt thành các thanh la hay còn gọi là thanh lập là. Bước tiếp đến là dập lỗ, chấn thành hình chữ v, rồi tẩy rỉ và phun sơn tĩnh điện.

Mâm tôn được làm bằng tôn, thiết kế một đường sóng chịu lực ở chính giữa nằm bên dưới giúp cho mâm rất chắc chắn, tải trọng từ 50 đến 200kg mỗi tầng (sàn).

kệ sắt v lỗ

Kệ Sắt V Lỗ có đa dạng kích thước khác nhau: chiều cao kệ từ 2m đến 3m hoặc điều chỉnh kích thước tuỳ ý bằng cách dùng máy cắt để định lại kích thước, chiều rộng từ 30cm đến 60cm, chiều dài từ 60cm đến 150cm. Kệ được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét, màu sơn tuỳ theo yêu cầu của từng khách hàng, màu chủ đạo thông dụng là màu xám ghi.

Ngày nay chiếc Kệ Sắt V Lỗ ứng dụng được rất nhiều việc như dùng làm kệ chứa tài liệu, chứa hồ sơ – sách vở, dùng để trồng rau, chứa các vật dụng trong nhà, chứa các linh kiện điện tử, v.v… Kệ có thể được thiết kế nhiều tầng để giúp cho việc lưu trữ một cách hiệu quả nhất, giúp cho việc sắp xếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp hơn. Kệ bán trên thị trường hiện nay tương đối rẻ chỉ tầm 500 ngàn đồng có thể có được chiếc kệ sắt 2 tầng (sàn) – thời gian sử dụng kệ lên đến hàng chục năm mà không bị mối mọt, hư hỏng và hàng hoá dễ dàng được bảo quản một cách có hệ thống tránh bị thất thoát.

Kệ Sắt Hữu Khang là một trong những công ty chuyên về Kệ Sắt V Lỗ nói riêng và nhiều sản phẩm kệ sắt khác. Mỗi sản phẩm kệ sắt của Hữu Khang luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng, về giá cả rất tốt cho quý khách bởi vì chúng tôi cung ứng hàng trực tiếp đến với khách hàng mà không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành bảo đảm rẻ hơn nhiều so với nhiều đối tác khác.

Chúng tôi rất hân hạnh được quý khách đón nhận sản phẩm kệ sắt, hãy gọi số Hotline 076.7474007 hoặc 0938437395 để kết nối với chúng tôi.

KE SAT HUU KHANG

 Các tin khác