KỆ SẮT V LỖ: MỘT LOẠI KỆ ĐA DẠNG TÍNH NĂNG

KỆ SẮT V LỖ: MỘT LOẠI KỆ ĐA DẠNG TÍNH NĂNG

Ưu thế trên thị trường

Hiện nay kệ sắt v lỗ chiếm ưu thế rất lớn trên thị trường bởi tính linh hoạt của nó, kệ có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Giúp cho không gian của gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp sắp xếp hàng hóa của mình một cách có trật tự, giảm thất thoát hàng hóa, không bị hư hỏng do vậy nó là một trong những kệ sắt đáng được sử dụng nhất hiện nay. Kệ Sắt Hữu Khang (kesathuukhang.com) là một trong những đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt Kệ sắt v lỗ cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong cả nước, đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng vì sản phẩm luôn đáp ứng tất cả nhu cầu về chất lượng, giá cả và dịch vụ sau bán hàng.

Giá một chiếc kệ sắt

Giá kệ sắt trên thị trường hiện nay cũng rẻ chỉ từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng cho một kệ sắt v lỗ có thể sử dụng để đáp ứng những nhu cầu như: để giày dép, trồng rau, để các đồ lặt vặt trong nhà, để sách vở & tài liệu, v.v…

Cấu tạo và cách lắp đặt

Kệ có cấu tạo đơn giản gồm các thanh sắt v lỗ dùng để làm trụ, mâm sắt và các ốc vít. Sau đó dùng khóa để bắt các ốc vít kết nối các thanh sắt và mâm lại với nhau để cho ra một sản phẩm kệ sắt. Thật là nhanh chóng và đơn giản để có được một chiếc kệ sắt v lỗ đa tính năng, do vậy bạn có thể linh động tự tháo và di chuyển đến một nơi khác một cách dễ dàng.

Ứng dụng thực tế

Dùng để chứa các vật dụng trong gia đình như Giày dép, xoang nồi, trồng rau, để sách & tài liệu, v.v… điều quan trọng hơn nữa là một nơi lưu trữ ngăn nắp gọn gàng, không bị hư hỏng ẩm ướt.   

Một số mẫu kệ sắt v lỗ

KỆ SẮT V LỖ 3

KỆ SẮT V LỖ 4

KỆ SẮT V LỖ 15

 

Kệ Sắt Hữu Khang có nhà xưởng sản xuất trực tiếp, do vậy sản phẩm bán trực tiếp đến khách hàng không qua trung gian nào. Do đó sản phẩm luôn rất cạnh tranh mà chất lương ngang nhau không thay đổi. Điều mà Kệ Sắt Hữu Khang đảm bảo là sự Uy tín – Trách nhiệm với từng khách hàng của mình. Để được tư vấn và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 076.7474.007

 

 


Các tin khác