KỆ SẮT TỪ A ĐẾN Z

KỆ SẮT TỪ A ĐẾN Z

Trong ngành công nghiệp thì không thể thiếu những kệ sắt: Kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ tải trọng lớn, kệ sách, kệ siêu thị, v.v.. sử dụng kệ sắt rất có lợi cho doanh nghiệp với ít hao và hư hỏng hàng hóa.

Kệ trồng rau được thiết kế theo không gian tối thiểu của gia đình nên thông thường nó được thiết kế rất gọn để trồng rau sạch tại mỗi gia đình.

Kệ sắt v lỗ đa năng là loại kệ sắt thông dụng nhất được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều hiện nay để sắp xếp gọn hàng hóa trong kho, cải thiện việc lưu giữ hàng hóa trong kho.


Kệ sắt trung tải có tải trọng từ 200-300kg/tầng thường được sử dụng trong nhà kho, xí nghiệp, công ty để giúp cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa chống thất thoát, hư hỏng.

 

Kệ siêu thị là loại kệ dùng để trưng bày hàng, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng tại chỗ, hoặc trưng bày các sản phẩm mới tại các hội chợ, showroom, kệ sắt siêu thị đòi hỏi sự thẩm mỹ cao. Kệ siêu thị gồm có hai loại: kệ đơn và kệ đôi, kích thước thông thường chiều cao là 120cm -180cm, chiều rộng (khoảng cách các tầng) là 30cm - 45cm, chiều dài 60cm - 120cm.

 

Kệ treo quần áo cũng là một mẫu kệ thời trang với đa dạng mẫu mã khác nhau, cách thiết kế đơn giản nhưng phải đem lại tính thẩm mỹ cao.

Kệ kho vải thiết kế với chân trụ chắc chắn, các mâm sắt được sơn bằng sơn tĩnh điện chống ôxy hóa, chống rỉ sét.

 

Kệ chứa hàng xếp chồng thiết kế theo dạng lưu động như ở ngoài công trường, có thể gấp lại gọn gàng khi không sử dụng.

 

 

Kệ Very Narrow Aisle Racking thiết kế cho những kho chứa hàng có mái cao, lối đi vào lấy hàng cho xe nâng rất hẹp do đó có thể làm thêm đường ray để xe nâng đi vào dễ dàng.Các tin khác