KỆ SẮT ĐỂ GIÀY DÉP & SO SÁNH

KỆ SẮT ĐỂ GIÀY DÉP & SO SÁNH

Kệ để giày dép luôn là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với tất cả các hộ gia đình nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Thông thường các hộ gia đình có thói quen thường chọn mua các loại kệ nhựa để giày dép trong gia đình của mình bởi do một phần là giá thành rẻ, tính thẩm mỹ cao, linh động dễ di chuyển. Kích thước kệ 42 x 19 x 73cm, 4 tầng hiện đang rao bán trên mạng tại thời điểm ngày 10/2/2020 là 59.000 đồng tại trang web của tiki.vn.

Một nhân viên đang lắp đặt kệ sắt. Ảnh: Kệ Sắt Hữu Khang

So sánh giá cả giữa Kệ sắt và Kệ nhựa

So sánh giá kệ sắt sử dụng trong thời gian ngắn thì nó rất rẻ, tuy nhiên kệ nhựa để giày dép với độ bền thấp, sử dụng chỉ được trong một thời gian ngắn do chịu lực kém dẫn đến dễ hư hỏng. Còn kệ sắt thì với độ bền cao, được sơn bằng sơn tĩnh điện chống gỉ sét, thời gian sử dụng sản phẩm trên 10 năm.

Đối với các doanh nghiệp có số lượng lao động lớn, tận dụng kệ sắt để giày dép thì rất hiệu quả bởi độ bền của nó rất cao, so sánh giá thành cho một kệ sắt để giày với thời gian dài thì rẻ hơn gấp bội lần bởi kệ sắt có thể sử dụng thời gian lên đến hàng chục năm. Hơn thế nữa chúng ta có thể tận dụng kệ này cho nhiều mục đích khác khi cần sử dụng.

Trong trường hợp có nhiều không gian rộng thì sử dụng kệ sắt để giày dép rất hiệu quả hơn bởi vì độ bền cao và cũng khá dễ dàng vệ sinh lâu chùi. Kệ có thể thiết kế thêm các bánh xe để dễ dàng di chuyển một cách linh hoạt, có thể linh động tháo ra để di chuyển đến nơi khác một cách dễ dàng an toàn mà không lo hư hỏng. Về cơ bản kệ sắt có cấu tạo đơn giản và dễ dàng lắp đặt kệ sắt v lỗ chỉ gồm có các thanh sắt v lỗ, các mâm sắt, và sau đó dùng khóa để siết các ốc vít lại với nhau để tạo thành một chiếc kệ hoàn chỉnh, nên chúng rất dễ dàng tháo lắp nếu cần thiết di chuyển đến một nơi khác.

Kích thước kệ sắt v lỗ với mẫu có sẵn

Thanh sắt v lỗ có các kích thước:  V 30 x 30, V 30 x 50, V 40 x 40, V 40 x 60, V 40 x 80.

Mâm kệ với nhiều loại kích thước khác nhau: chiều rộng: 30, 40, 50, và 60cm; chiều dài: 80, 90, 100, 120, và 150cm.

Kệ Sắt Hữu Khang chuyên thi công, thiết kế và lắp đặt sản phẩm kệ sắt như kệ v lỗ, kệ kho hàng, kệ siêu thị, kệ trồng rau, kệ trưng bày, kệ để quần áo, kệ trung tải, bàn ghế học sinh và phụ kiện kệ sắt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kệ sắt, công ty chúng tôi đã và đang làm việc với nhiều đối tác khác nhau trong cả nước, chúng tôi luôn được doanh nghiệp tin tưởng, công nhận về giá thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng – giá mềm hơn các đối tác khác trên thị trường -30%, giao hàng miễn phí trong khu vực TPHCM. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nào hãy nhắc máy để kết nối với chúng tôi tại số Hotline: 076.7474.007.Các tin khác