KỆ KHO VẢI CHUYÊN DỤNG: GIẢI PHÁP CHO HỘ KINH DOANH VẢI

KỆ KHO VẢI CHUYÊN DỤNG: GIẢI PHÁP CHO HỘ KINH DOANH VẢI

Kệ kho vải là loại kệ phù hợp với nhu cầu chứa hàng của các công ty hay xí nghiệp may, kệ có sức chứa hàng từ 150-500kg. Kệ có các chân trụ sắt vững chắc, các tầng mâm làm bằng tôn, tất cả đều được sơn bằng sơn tĩnh điện chống ô xy hóa, không rỉ sét, phù hợp để chứa vải giảm thất thoát, hư hỏng. Giúp cho việc bảo quản kho vải một cách có hệ thống làm cho cây vải được đặt ở những vị trí cố định, lấy ra lấy vào một cách nhanh chóng tiện lợi.

kệ sắt hữu khang

Lắp ráp liên kết giữa mâm với chân trụ bằng Bulong và ốc vít rất chắc chắn. Kệ chứa vải cũng là dạng kệ tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho việc di chuyển khi lúc cần. Khách hàng có thể chọn kích thước, số tầng mâm của kệ để lắp đặt đúng kích thước hoặc trong quá trình trữ hàng mà cần xê dịch các tầng mâm theo ý thích của mình, khi trữ hàng trên kệ sẽ giúp khách hàng có thể sắp xếp hàng theo thứ tự màu sắc, kích thước, mẫu mã để dễ tìm kiếm trong quá trình làm việc giúp giải quyết công việc đạt hiệu quả cao và ít tốn thời gian.

Công ty TNHH SX TM Hữu Khang là một trong những công ty thiết kế kệ với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm Kệ kho vải hay các sản phẩm khác nói chung, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ chi tiết. Khi cần chúng tôi sẽ cử nhân viên viên phụ trách đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn kích thước và đo đạc chính xác nhất để tiến hành tạo ra sản phẩm mang đến cho khách hàng sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại công ty có nhiều sản phẩm kệ sắt như: Kệ V Lỗ, Kệ Trung Tải, Kệ nhà kho, Kệ để giày dép, Kệ trồng rau, Bàn ghế học sinh, v.v...

Chọn nơi cung cấp Kệ Sắt Hữu Khang bạn được lợi gì?

- Giá thành chỉ 70% giá thị trường do có nhà xưởng sản xuất trực tiếp.

- Khảo sát và tư vấn trực tiếp miễn phí

- Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành TPHCM

- Nguyên vật liệu tốt, bền đẹp, có lớp sơn tĩnh điện chống oxy hóa

- Chế độ bảo hành theo từng loại sản phẩm

- Số lượng càng nhiều giá thành càng giảm

- Khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm được giao không đúng với yêu cầu của khách hàng.Các tin khác