KỆ KHO HÀNG LƯU TRỮ HÀNG HÓA THÔNG MINH

KỆ KHO HÀNG LƯU TRỮ HÀNG HÓA THÔNG MINH

Kệ kho hàng là hệ thống lưu trữ hàng hàng hóa hiện đại trong kho hàng hiện nay, kệ kho hàng giống như một hệ thống kệ chứa hàng đa năng, vừa lưu trữ hàng hóa trong kho hàng, vừa giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian trong quá trình quản lý lưu trữ hàng hóa, những hệ thống kệ kho hàng này với tính năng vượt trội, tối ưu hóa không gian kho hàng, tiết kiệm được không gian lưu trữ, ngoài ra nó còn quản lý hàng theo một hệ thống công nghệ, giúp việc xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, không bị nhầm lẫn thất thoắt trong quá trình lưu trữ.

Kệ kho hàng của công ty KỆ SẮT HỮU KHANG cung cấp là một trong những hệ thống lưu trữ được người dùng đánh giá cao về chât lượng. Những hệ thống lưu trữ này được thiết kế với mẫu mã, màu sắc đẹp, hiện đại, được sơn bằng sơn tĩnh điện, nên không bị oxy hóa, khả năng chống cháy nổ cao, giúp cho việc sử dụng được lâu dài.

Giá kệ công nghiệp này với thiết kế phù hợp, quản lý hàng hóa đồng nhất với các pallet, và các xe nâng,  nên nếu sử dụng ở các kho hàng có diễn tích nhỏ vẫn có thể lưu được hàng hóa với số lượng và tải trong cao. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

 

 

 

HỆ THỐNG KỆ KHO HÀNG CỦA CÔNG TY KỆ SẮT HỮU PHÁT BAO GỒM:

kệ kho lưu trữ hàng hóa

 

ĐẶC ĐIỂM KỆ KHO HÀNG:

Các hệ thống kệ chứa hàng này được thiết kế theo công nghệ tiên tiến, được sơn bằng sơn tĩnh điện, khả năng lưu trữ hàng hóa cao

Tải trọng của hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa được phân thành 3 loại
+ Từ 1,600kg – 2,600kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn từ: 50 - 80cm
+ Loại 2: Từ 2,000kg – 3,000kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn: 90cm
+ Loại 3: Từ 3,6000 kg – 5,000kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn: 100cm
+ Những thanh thép có độ dày từ : 1.4mm - 1.8mm

 

CHIỀU CAO CỦA KỆ

Chiều cao có thể lên đến 10m, được chia thành nhiều ngăn để có thể lưu trữ hàng hóa dễ dàng, bạn có thể tham khảo một số hệ thống kệ như kệ sắt lắp ráp
Ngoài ra kệ siêu thị chứa hàng, giá kệ để vải là sản phẩm kệ kho hàng được sử dụng trong các siêu thị, với thiết kê kiểu dáng màu sắc hiện đại, hệ thống kệ chứa hàng này có tải trọng lưu trữ từ 90 đến 200 kg. Một hệ thống lưu trữ tiêu chuẩn hiện này.

 

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỆ SẮT HỮU KHANG

Điện thoại : 0901.414 064 - 0901 417 104 

Email : kesathuukhang@gmail.com             

Web kesathuukhang.com 

Địa chỉ : 6/2 đường số 10, khu phố 16, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân , TP. Hồ Chí Minh .

               606 Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân , TP. Hồ Chí Minh .Các tin khác