Kệ sắt hồ sơ văn phòng | Kệ để hồ sơ, tài liệu văn phòng giá rẻ tại HCM

KỆ HỒ SƠ - BIỆN PHÁP LƯU TRỮ HOÀN HẢO DÀNH CHO VĂN PHÒNG

KỆ HỒ SƠ - BIỆN PHÁP LƯU TRỮ HOÀN HẢO DÀNH CHO VĂN PHÒNG

VÌ SAO KỆ HỒ SƠ LÀ CÔNG CỤ LƯU TRỮ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG HOÀN HẢO?

Sản phẩm kệ hồ sơ trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc lưu trữ tài liệu, giấy tờ, chứng từ, hóa đơn,... quan trọng, và là đồ dùng không thể thiếu trong bất kỳ bộ phận công ty, văn phòng, xí nghiệp nào.

Kệ hồ sơ là một dạng kệ sắt đa năng được sản xuất với chất liệu đơn giản với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc,... tuy nhiên có cấu tạo chung là rất đơn giản và tiện dụng để lưu trữ. 

Với kích cỡ đa dạng, kệ hồ sơ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ngoài việc cất giữ giấy tờ, tài liệu quan trọng cho công ty.

KỆ HỒ SƠ GỒM NHỮNG DẠNG NÀO? ỨNG DỤNG RA SAO?

Kệ hồ sơ được dùng trong văn phòng

Thông thường với diện tích làm việc ngay trong văn phòng, để tránh tình trạng bề bộn, lộn xộn, thiếu ngăn nắp, chuyên nghiệp cho nơi làm việc, các dạng kệ hồ sơ thường có kích thước vừa, nhỏ gọn, phù hợp lưu trữ tài liệu, sổ sách cần thiết dùng hàng ngày, còn kiểm tra, theo dõi trong thời gian ngắn trước khi trở thành giấy tờ cần lưu trữ thời gian dài trong kho.

Kệ hồ sơ dạng này này được đặt trực tiếp trong tất cả các phòng ban, ngoài ra, với những dạng kệ kích thước nhỏ, xinh được đặt làm kệ trưng bày, trang trí huy chương, huy hiệu, bằng khen lưu niệm,... tạo dấu ấn cho công ty.

 

Kệ hồ sơ dùng lưu trữ trong nhà kho

kệ hồ sơ là một giải pháp hiệu quả cho việc lưu giữ số lượng lớn tài liệu, hóa đơn,... của công ty. Các dạng tủ kệ được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, đa dạng kích cỡ nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa diện tích nhà kho, đồng thời tạo không gian thông thoáng, rộng rãi, thoải mái, nhận đủ luồng ánh sáng, không khí từ bên ngoài, tạo nguồn sống tràn đầy năng lượng thay vì một nhà kho kín mít, tối tăm, bừa bộn.

Các dạng kệ này thường được sản xuất bằng kim loại sắt, thép, thích hợp cho việc bảo quản giấy tờ lưu trữ thời gian dài mà không sợ côn trùng, mối mọt,... ăn mòn, gây hư hỏng, mất mát số liệu quan trọng,...

Ngoài công dụng để hồ sơ, kệ còn được dùng với mục đích khác nhau: kệ để hàng, kệ để đồ dùng,...

 

 

Kệ sắt Hữu Khang là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm từ chất liệu kim loại: kệ sắt, kệ trung tải, kệ hồ sơ, kệ siêu thị,... các mặt hàng kệ công nghiệp, kệ để hàng, kệ chứa hàng tải trọng nặng, các trang thiết bị hỗ trợ như xe thang, xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh, xe inox, pallet sắt chứa hàng,....

Kinh nghiệm thi công kệ sắt cho nhiều công ty lớn trên toàn quốc, luôn đảm bảo giá thấp nhất cùng với chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng.

Là đơn vị sản xuất hàng hóa trực tiếp không mua qua trung gian, nên chúng tôi luôn cam đoan giá thành tại kệ sắt Hữu Khang là thấp nhất, hợp lí nhất.

Miễn phí 100% chi phí giao hàng và lắp đặt tại TP.HCM.

Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi trực tiếp vào Hotline: 090.1414.064


 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỆ SẮT HỮU KHANG 

 

Điện thoại : 0901 414 064 - 0901 417 104 

Email : kesathuukhang@gmail.com

Web kesathuukhang.com 
Địa chỉ : 606 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCMCác tin khác