KỆ ĐỂ ĐỒ TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH DÀNH CHO CÁC GIA ĐÌNH

KỆ ĐỂ ĐỒ TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH DÀNH CHO CÁC GIA ĐÌNH

Việc tiết kiệm diện tích luôn là nỗi băn khoăn hàng đầu của mỗi gia đình, chính vì thế Kệ Sắt Hữu Khang đã đưa ra giải pháp hữu ích với kệ sắt nhiều tầng kết cấu đơn giản gồm nhiều mặt kệ được xếp tầng, kệ kho gia đình có thể lưu trữ và trưng bày nhiều đồ vật. Sử dụng kệ kho gia đình giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích không gian nhờ sắp xếp gọn gàng đồ dùng gia đình. Hơn nữa kiểu dáng của kệ nhỏ gọn, kích thước lại linh hoạt nên người dùng có thể thoải mái đặt kệ ở bất kỳ góc chết nào trong căn nhà. 

Tận dụng một góc nhỏ cạnh tủ lạnh ở gian bếp để đặt kệ sẽ giúp bạn thu dọn mớ hỗn độn xoong nồi, dao kéo…Các tầng mâm có thể dịch chuyển lên xuống là ưu điểm để người dùng dễ dàng đặt nhiều đồ vật có các kích thước khác nhau lên kệ. 

Ở phòng ngủ, chiếc kệ kho hay còn gọi là kệ V lỗ nhiều tầng cũng được sử dụng để chứa chăn ga, mền gối hay quần áo. Nếu gian phòng của bạn có chiều cao, hãy tận dụng nó để lưu trữ đồ đạc. Một chiếc kệ kho có từ 5-6 mặt kệ lúc này sẽ cực kỳ phát huy tác dụng. Ưu điểm của kệ là tải trọng cho phép trên mỗi mặt kệ là 100-120kg/tầng. Do đó, đối với các vật dụng gia đình bạn hoàn toàn có thể thoải mái đặt lên kệ mà không lo kệ sập gãy hay cong vênh.

Một số gia đình có nhu cầu lưu trữ đồ đạc theo mùa hoặc những đồ đạc ít sử dụng thì chiếc kệ kho sẽ là giải pháp phù hợp giúp xếp gọn đồ đạc. Bạn có thể phân loại đồ đạc và đặt theo thứ tự nhất định để dễ dàng lấy ra lấy vào khi cần.

Ngoài mục đích lưu trữ, kệ kho gia đình với thiết kế hiện đại cũng được dùng như một chiếc kệ trưng bày, kệ trang trí ở phòng khách, phòng làm việc. Bạn có thể đặt lên kệ các loại hồ sơ sách báo hay đồ vật yêu thích. Với hai tông màu chung là trắng và xám ghi, kệ kho gia đình có thể dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu không gian. Thiết kế tối giản của kệ giúp không gian trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

Kệ kho gia đình là thiết kế tiện lợi và thông minh cho căn hộ nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm diện tích, vừa trang trí không gian thêm sang trọng, gọn gàng với mức giá thấp nhất, chất lượng cao nhất cho căn hộ nhà mình hãy gọi ngay cho chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.


CÔNG TY TM SX KỆ SẮT HỮU KHANG

Địa chỉ: 606 Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TPHCM
ĐT: 0901 414 064 - 0901 417 104
E-mail: kesathuukhang@gmail.com
Trang web: kesathuukhang.comCác tin khác