KỆ CHỨA HÀNG HẠNG NẶNG CHO DOANH NGHIỆP

KỆ CHỨA HÀNG HẠNG NẶNG CHO DOANH NGHIỆP

Kho đối với doanh nghiệp và một phần tài sản rất lớn và quan trọng là nơi chứa nguyên liệu đầu vào phụ vụ cho sản xuất hay là nơi chứa thành phẩm mang lại doanh thu tương lai cho doanh nghiệp. Do đó tài sản trong kho đối với doanh nghiệp là rất lớn, việc đầu tư cho cơ sở hạ tầng nhà kho vô cùng quan trọng để tránh các hư hỏng, mất mát, nấm mốc gây tổn thất cho doanh nghiệp. Ngày nay, chi phí cho kho bãi ngày một tăng, để tiết kiệm chi phí, dễ quản lý, bảo quản nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạng đầu tư. 

 

1. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KỆ ĐỂ LƯU TRỮ HÀNG HÓA ?

Khi nói đến việc xử lý nguyên vật liệu trong quá trình chế tạo, sản xuất quy mô công nghiệp. Làm thế nào để đảm bảo các yếu tố tổ chức, quản lý trong tất cả các khâu: sản xuất, lưu trữ hàng hóa, bảo quản, gíam sát, kiểm kê, vận chuyển hàng hóa xuất -nhập lưu thông thuận tiện, nhanh chóng trong kho hàng là rất quan trọng để đạt hiệu quả trong toàn mô hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Sản phẩm giá kệ lưu trữ hàng hóa kho hàng công nghiệp đã chứng minh giá trị thiết thực cũng như tầm quan trọng của chúng đối trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt công nghiệp nặng: cơ khí, chế tạo, điện, điện tử,...

VIỆC XUẤT-NHẬP KHO TRỞ NÊN DỄ DÀNG

Các loại kệ chứa hàng công nghiệp tạo nên một hệ thống lưu trữ hàng hóa khoa học và logic nhất, kệ chứa hàng là giải pháp tối đa hóa và hiệu quả hàng đầu trong việc lưu trữ hàng hóa, tiết kiệm nhiều chi phí cho các doanh nghiệp, mà đến nay chưa có mô hình thiết kế nào vượt tầm trong xây dựng, thiết kế nhà kho lưu trữ hàng công nghiệp.

 

Ưu điểm vượt trội

yes Chứa được tải trọng 1.000 – 5.000kg/ tầng kệ,  được thiết kế đặc biệt dành cho các kho hàng lớn

yes Tiết kệm hơn 30% diện tích mặt bằng nhà kho.

yes Chiều cao khung kệ lên đến khoảng 13m.

yes Dễ dàng theo dõi, kiểm kê, vận chuyển hàng hóa.

yes Thuận tiện dùng các loại xe thang, xe nâng hàng,...

- Cấu tạo bằng kim loại sắt, thép ngoại nhập, có kết cấu bằng sắt, thép với các mối nối liên kết ngầm chắc chắn tạo thành một hệ thống kệ chứa hàng di động, do đặc tính tháo lắp đa năng, linh hoạt.

- Sản phẩm kệ công nghiệp được thiết kế nâng cao hiệu quả trong việc tháo lắp, tăng gỉam kích thước tầng kệ, mâm kệ,...

- Hệ thống kệ kho hàng được cấu tạo như một dạng kệ đa năng chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau với tải trọng lớn.

- Hệ thống khung kệ, giá kệ được đảm bảo thiết kệ tối gỉan diện tích không gian nhà xưởng, lắp đặt linh hoạt trong kho, với lối đi thông thoáng cho việc bóc dỡ hàng hóa, đi lại, dùng xe thang lấy hàng, xe nâng, xe đẩy,....mở ra nhiều không gian hơn.

 

2. CÓ NHỮNG LOẠI KỆ NÀO? LOẠI KỆ NÀO PHÙ HỢP NHẤT VỚI HÀNG HÓA TẢI TRỌNG NẶNG?

 A. Kệ Double Deep

- Tải trọng: ≥ 500 kg/ pallet
- Ứng dụng: Đa dụng, tiết kiệm diện tích, lắp ráp bằng bulong nên dễ dàng di chuyển thay đổi khoảng cách giữa các tầng sao cho phù hợp vơi hàng hóa. Kệ Double Deep được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng thanh ray dẫn hướng pallet, dùng xe nâng khi lấy hàng.


B. Kệ Drive In

- Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet
- Ứng dụng: Đa dụng, tiết kiệm diện tích nhất trong các loại kệ kho hàng do sử dụng thanh ray trượt Pallet nên một hệ thống ray có thể sắp xếp được từ 1 đến 8 pallet hoặc nhiều hơn. Một hệ thống kệ kho hàng có thể thiết kế từ 1 đến 6 tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặt tính sản phẩm, chiều cao nhà kho. Kệ Drive In được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm dùng xe nâng để lấy hàng.

 

C. Kệ Push Back

- Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet.
- Ứng dụng: Được sử dụng rất nhiểu trong công nghiệp thực phẩm, sản xuất, ô tô, logistic. Hệ thống Kệ Push Back cho phép lưu trữ số lượng hàng hóa gấp 2 đên 3 lần do mỗi bên lối di có thể chứa từ 2 đến 4 Pallet. Tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ thiết kế Kệ Push Back theo nhu cầu của khách hàng, với loại kệ kho hàng này bạn có thể dùng xe nâng hoặc lấy hàng thủ công.

 

D. Kệ Selective 

- Tải trọng: Từ 500 - 4000kg / Pallet
- Ứng dụng: Kệ selective đa dụng được thiết kế linh hoạt đáp ứng được hầu hết các loại pallet có kích thước khác nhau. Hệ thống kệ hàng được thiết kế cao tận dựng được khoản trống phía trên nhà kho. Công ty Navavina sẽ tư vấn thiết kế Kệ Selective theo nhu cầu sử dụng và đặc trưng sản phẩm của khách hàng.

 

3. XƯỞNG SẢN XUẤT KỆ CHỨA HÀNG NẶNG KHO CÔNG NGHIỆP KHÔNG QUA TRUNG GIAN

- Kệ trung tải (kệ Selective, kệ Drive In, kệ Double Deep) là loại kệ được sử dụng thông dụng nhất trong công nghiêp chứa hàng hiện nay với nhiều khối lượng tải trọng tùy theo yêu cầu khách hàng.

- Kệ sắt Hữu Khang là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua bất cứ trung gian nào, đưa hàng hóa đến tận tay khách hàng. Chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thị trường, chỉ bằng 70% giá thị trường, 

- Khách hàng mua lẻ giá sỉ - mua sỉ sẽ được giá xuất xưởng. Uy tín bỏ sỉ cho hàng trăm công ty mua bán kệ lớn trong thành phố Hồ Chí Minh

- Miễn phí 100% phí giao hàng và lắp đặt cho khách hàng tại Tp.HCM

- Giá kệ sẽ tùy thuộc theo kích thước, số tầng mâm, số tải trọng, số lượng kệ mà khách hàng yêu cầu sẽ khác nhau, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể nhất khi khách hàng liên lạc.

- Mọi thắc mắc và tư vấn khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc gọi trực tiếp vào Hotline để được trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỆ SẮT HỮU KHANG 

Điện thoại : 076.7474.007

Email : kesathuukhang@gmail.com

Web kesathuukhang.com 
Địa chỉ : 606 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCMCác tin khác