ĐỂ PALLET BỀN & LÂU - TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

ĐỂ PALLET BỀN & LÂU - TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Pallet là vật dụng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, kho vận và vận chuyển hàng hóa. Nhờ có pallet mà công việc di chuyển, bốc xếp hàng được thực hiện một cách nhanh chóng. Tuy vậy, Pallet là vật dụng rất nhanh hư nhưng để sử dụng hiệu quả cho doanh nghiệp thì chúng ta phải bảo quản nó bằng cách làm Kệ sắt để Pallet.

Kệ sắt để Pallet là loại kệ được sử dụng phổ biến trong các kho chứa hàng hóa. Kệ được làm từ chất liệu kim loại sắt có độ bền cao. Thiết kế phù hợp với nhiều loại hàng hóa. Sử dụng kệ này là lựa chọn tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp, công xưởng hiện nay.

Kệ được thiết kế một cách hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lấy hàng hóa ra bằng các loại xe nâng, xe đẩy.

Phần khung của kệ được bổ sung các thanh sắt hình học chịu lực. Đảm bảo an toàn khi sử dụng để chứa các loại hàng hóa với số lượng lớn lên đến hàng ngàn kg.

Các loại Pallet  

Pallet sắt là loại pallet đắt nhất trong 04 loại pallet trên thị trường hiện nay nên chỉ sản xuất theo số lượng hạn chế. Pallet được dùng cho các loại hàng hóa nặng như gạch, đá, sắt thép,v.v…

Pallet giấy được làm từ loại giấy cao cấp ép chặt với nhau bằng keo dưới tác động của áp lực lớn. Tải trọng của pallet này rất thấp, chỉ khoảng 200kg, nó thường được dùng cho các loại hàng hóa cao cấp.

Pallet gỗ được dùng phổ biến nhất nhờ số lượng sản xuất không hạn chế, sử dụng được cho nhiều loại hàng hóa.

Pallet nhựa phù hợp với các loại hàng hóa lưu giữ trong kho thời gian dài vì nó ko bị ẩm móc. Loại Pallet này cũng có độ bền rất cao, chịu được lực tác động mạnh.



Các tin khác